Liệu Hyundai SANTAFE  có phải là SUV có màn hình tốt nhất hiện nay?

Liệu Hyundai SANTAFE  có phải là SUV có màn hình tốt nhất hiện nay?

Hyundai SANTAFE 2015 sản phẩm mới ra mắt của Hyundai  nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ. Đặc biệt theo nghiên cứu chi tiết, thực nghiệm sản phẩm mới đây của chuyên trang (otofun, autodaily, danhgiaxe , chuyên về đánh giá chất lượng hiển thị của các sản phẩm công nghệ và tin tức về các loại công nghệ hiển thị mới nhất, thì màn hình của Hyundai SANTAFE 2015  là loại màn hình có hiển thị tốt nhất hiện nay trong các dòng SUV cùng Phân khúc xe . Hãy cùng theo dõi để có câu trả lời tại sao nó lại là tốt nhất nhé.

 

Màn hình hiển thị của Hyundai SANTAFE 2015 có những điểm gì ưu việt.

Xem qua thông số kĩ thuật và đặc điểm của màn hình, có thế thấy màn hình của Hyundai SANTAFE 2015 ưu việt và được cải tiến rất nhiều  Quả thật như vậy, các thông số của  SANTAFE 2015 Màn hình Super Amoled 16 triệu màu với kích thước 8”. Có độ phân giải tốt giúp bạn có thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị cực tốt trong tình trạng ngược nắng, cường độ ánh sáng cao.

Hyundai SANTAFE 2015 có thể trở thành chiếc xe có thiết bị có màn hình tốt nhất hiện nay.

Thực tế các thông số kĩ thuật chỉ phần nào nói lên chất lượng của màn hình, một số  nâng cấp như sau:

DVD tích hợp hệ thống dẫn đường Lần đầu tiên hệ thống dẫn đường Navigation được Hyundai phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Màn hình LCD 8 inch DVD, tích hợp camera lùi, hệ thống dẫn đường song ngữ (Anh – Việt) sẽ mang đến những khoảng thời gian thú vị, tiện dụng nhất trong mọi hành trình. Lái xe có thể nâng cấp bản đồ và phần mềm chính hãng thông qua cổng USB.

Bài viết liên quan